Tổng quan khu công nghiệp Đồng Văn 3

Nằm tại cửa ngõ phía Nam của thành phố Hà Nội, thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc, Hà Nam là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Nằm trên tuyến giao thông huyết mạch nối liền Nam – Bắc với hệ thống giao thông thuận tiện, Hà Nam còn có thế mạnh thúc đẩy kinh tế công nghiệp. Cùng Meeyland theo dõi bài viết dưới để cập nhật các thông tin hữu ích về khu công nghiệp Đồng Văn 3 nhé.

Khu công nghiệp Đồng Văn có tiềm năng phát triển kinh tế cao

Vị trí khu công nghiệp Đồng Văn 3

Nằm tại khu kinh tế trọng điểm phía Bắc và có vị trí địa lý thuận lợi, khu công nghiệp Đồng Văn là nơi thu hút vốn đầu tư của không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khu công nghiệp nằm tại thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam, được xây dựng với diện tích giai đoạn 1 là 131ha, dự kiến được điều chỉnh mở rộng thành 523ha vào năm 2020.

Khu công nghiệp tọa lạc trên tuyến đường nối liền Bắc-Nam có hệ thống giao thông thuận tiện, đa dạng như đường bộ, đường thủy, đường sắt, sân bay. Vị trí thuận lợi về địa lý trên đã góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế, công nghiệp của Hà Nam.

Khu công nghiệp có vị trí địa lý thuận lợi

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Đồng Văn 3

Khu công nghiệp được xây dựng với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đầy đủ cùng hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội tiện ích, đảm bảo. Dưới đây là các thông tin chi tiết về hệ thống cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp.

Khu công nghiệp được đầu tư cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hiện đại, đầy đủ, tiện nghi

Hạ tầng kỹ thuật

Các lô đất tại khu công nghiệp có diện tích khoảng 50ha, trong đó có đất dành cho doanh nghiệp (0,1-0,5ha), nhà xưởng (500-1000m2), nhà ở công nhân và chuyên gia. Hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp với hệ thống xử lý điện, nước, viễn thông,… được đầu tư bài bản, đồng bộ nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho người dân.

Hạ tầng xã hội

Có vị trí địa lý thuận lợi, khu công nghiệp có hệ thống hạ tầng xã hội được đầu tư đầy đủ, tiện nghi, và vô cùng hiện đại. Khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng được tích hợp đa dạng với hệ thống y tế chất lượng và trường học hiện đại đạt chuẩn. Vì vậy người lao động sẽ có được điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất với sự phục vụ của các bệnh viện lớn, uy tín như Bạch Mai, Việt Đức. Đặc biệt, con em người lao động sẽ có cơ hội được học tập tại các ngôi trường đạt chuẩn.

Mong rằng bài viết về khu công nghiệp Đồng Văn trên của Meeyland sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích, cần thiết. Để cập nhập thêm các bài viết hữu ích khác, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

More Articles for You

Đừng THIẾU HIỂU BIẾT khi mua LAPTOP !!!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã Laptop dành cho nhiều phân khúc người tiêu dùng. Tuy …

Mic thu âm giá rẻ Salar M3 cho máy tính mua ở đâu

Micro Salar M3 dùng cho máy tính Nếu bạn là 1 người đam mê ca hát, thu âm, trò chuyện …

(FREE FIRE) SHOW THAO TÁC TAY THẦN THÁNH KÉO TÂM PC VẨY AWM CỰC HÀI CỦA HUNGAKIRA MOBILE

(FREE FIRE) SHOW THAO TÁC TAY THẦN THÁNH KÉO TÂM PC VẨY AWM CỰC HÀI CỦA HUNGAKIRA MOBILE MUA ACC …

CÁCH SỬ DỤNG PIXLR EDITOR ĐỂ TẬP QUEN CHỈNH SỬA ẢNH NHƯ PHOTOSHOP – Tìm hiểu website máy tính.

Dành cho những bạn thèm Photoshop nhưng không dám cài phần mềm trên máy tính của mình. Link truy cập: …

Download facebook trên máy tính | Messenger cho PC & Trình duyệt

Download facebook trên máy tính | Messenger cho PC & Trình duyệt 2015 Facebook mới cập nhật phần mềm gửi …

Cách đổi mật khẩu Win 10, Win 8, Win 7 – Cách đổi pass máy tính – Vi Tính Văn Cường

Cách đổi mật khẩu Win 10, Win 8, Win 7 – Cách đổi pass máy tính – Vi Tính Văn …