Thành phố Hồ Chí Minh đã chấp thuận kế hoạch tổng thể của công viên Bến Bạch Đằng

UBND thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt công tác quy hoạch chi tiết quy mô 1/500 tại công viên Bến Bạch Đằng, một phần của Phường Bến Nghé và Phường Nguyễn Thái bình, Quận 1 với diện tích khoảng 18 hecta. Với kế hoạch này, đường Tôn Đức thắng sẽ đi bộ đến thành phố.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Theo quy hoạch Trung tâm hiện tại. Tại 930ha, công viên Bạch Đằng là một trong những khu vực đặc biệt. Theo đó, đường Tôn Đức thắng đi qua phần này sẽ được ngầm và có hai làn xe trong mỗi hướng. Bãi đỗ xe ngầm Tôn Đức thắng khoảng 100m về phía nam quảng trường mê linh ở phía nam đường ngô văn Nam.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản.

Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2


Toàn bộ đường Tôn Đức thắng bây giờ sẽ là một công viên, một lối đi. Ở giữa mê linh quảng trường sẽ có một khu vườn rỗng sắp xếp các cửa hàng bán lẻ, quán cà phê và nhà hàng xung quanh. Trên tầng trệt của quảng trường có hơn 50% diện tích màu xanh lá cây bao phủ, xây dựng Đài phun nước. Giữa quảng trường mê linh và sông Sài Gòn, có 3 trạm xe buýt, trạm LRT và trạm taxi nước.

Công viên Bến Bạch Đằng nằm ở bờ phía tây của sông Sài Gòn, trải dài từ cầu Sài Gòn đến bến tàu Tân Cảng – ba sơn – cầu Bạch Đằng – tòa tháp cờ thu Ngiem – quận 4, thành tân thuận. Đây là một công viên cảnh quan tương ứng với khu đô thị mới Thủ Thiêm trên bờ đông sông Sài Gòn.

Giữa năm 2017, UBND thành phố Hồ Chí Minh giao tổng công ty du lịch Sài Gòn – CTCP đầu tư Sài Gòn an phát phối hợp với các cơ quan liên quan để hoàn thành kế hoạch chi tiết 1/500 quy mô công viên Cảng Bạch Đằng.

Đặc biệt, thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các đơn vị này tuân thủ nội dung quy mô quy hoạch chi tiết 1/2,000 Trung tâm hiện tại của TP HCM và quy hoạch chi tiết 1/500 Thang khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2

Nếu bạn đang quan tâm MeeyLand là gì có thể tham khảo tại đây

Ngoài ra, di tích lịch sử Trần Hưng Đạo, cờ của thủ ngư, phải được bảo tồn. Đặc biệt đối với các tác phẩm nổi bật ở vị trí của cột cờ, ngu nguoi phải tổ chức một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế để lựa chọn kế hoạch kiến trúc tối ưu.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ lưỡng các giao lộ tại đường giao nhau hàm nghi-Nguyễn Huệ-Tôn Đức thắng, cầu khánh hội và cầu thủ Thiêm. Du học để kết nối khu vực đậu xe, Trung tâm thương mại dưới đất với khu vực ga xe lửa hàm nghi.

~ ~ > > Cập nhật thông tin mới về tin tức bất động sản tại Việt Nam ở đây: Việt Nam tin tức bất động sản

Các đơn vị quy hoạch cũng ghi nhận vị trí của Bến tàu taxi nước trong khu vườn và thiết kế cầu cảng Trung tâm như là một trung tâm vận chuyển taxi nước và các tuyến đường giao thông công cộng khác.

Đối với hai cây cầu dành cho người đi bộ trong khu vực này, thành phố Hồ Chí Minh cũng yêu cầu nghiên cứu thiết kế để đảm bảo sự tiện lợi của người đi bộ từ hướng Quận 1 đến Quận 2 và vị trí của hai abutments tại Quận 1 không lấn sâu bên trong đường Tôn Đức thắng.

More Articles for You

[VAY TIỀN NHANH ] nhận khoản vay ngay sau 15 phút, không cần gặp mặt

Vay tiền nhanh không cần gặp mặt là một trong những ưu điểm của hình thức vay tiền online mà …

Bật mí kinh nghiệm soi kèo bóng đá nam mỹ chuẩn xác nhất

Hiện nay, kèo bóng đá Nam Mỹ được đông đảo lượng người chơi tham gia và đặt kèo. Bởi đây …

Tuổi Dần mua xe màu gì để có xế hộp sang xịn lại thêm vượng khí?

Với tuổi Dần mua xe màu gì sẽ thêm vượng phát, khởi sắc hơn nữa? Mời bạn cùng đọc ngay …

Cầu thủ bóng đá Ba Lan xuất sắc nhất thời đại

Bóng đá Ba Lan không phải là nền bóng đá quá xuất sắc với nhiều giải thưởng trên đấu trường …

Hướng dẫn soi kèo bóng đá – Mẹo soi kèo đơn giản

Đối với những fan hâm mộ đá bóng thì kèo bóng đá là một trò chơi không thể bỏ qua …

Đây là cách vào Kubet không bị chặn mà tốc độ lại rất nhanh

Kubet là nhà cái hoạt động công khai và được chính quyền Philipies cấp phép. Chính vì thế, khi chơi …