Cách thức hoạt động của HackerNhờ các phương tiện truyền thông, từ hacker đã được biết đến với tiếng xấu. Khi nói tới từ này, mọi người đều nghĩ đến những kẻ xấu có kiến thức về máy tính luôn tìm cách để hại mọi người, lừa gạt các tập đoàn, ăn cắp thông tin và thậm chí là phá hoại nền kinh tế hoặc gây ra chiến tranh bằng cách thâm nhập vào hệ thống máy tính quân đội. Mặc dù chúng ta không thể phủ nhận vẫn còn một số hacker không có mục đích xấu, họ vẫn chỉ chiếm phần nhỏ trong cộng đồng hacker.
Thuật ngữ hacker máy tính lần đầu tiên được sử dụng vào giữa những năm 1960. Một hacker vốn là một lập trình viên – kẻ đã hack code máy tính. Hacker có khả năng tìm kiếm nhiều cách khác nhau để sử dụng máy tính, tạo các chương trình mà không ai có thể hiều được. Chúng là những người tiên phong đi đầu trong ngành công nghiệp máy tính khi xây dựng mọi thứ từ những ứng dụng nhỏ dành cho hệ điều hành. Trong lĩnh vực này, những người như Bill Gates, Steve Jobs và Steve Wozniak đều là hacker khi họ có thể nhận biết được khả năng máy tính có thể làm được gì và tạo ra các cách khác nhau để đạt được những khả năng đó.
Một cách gọi thống nhất dành cho những hacker trên là sự ham hiểu biết, ham học hỏi. Những hacker này tự hào không chỉ về khả năng tạo chương trình mới, mà còn về khả năng biết cách những chương trình khác cùng với hệ thống hoạt động như thế nào. Mỗi khi một chương trình có một bug – lỗi kỹ thuật khiến chương trình khó có thể hoạt động – hacker thường tạo ra một bản patch – bản vá để chữa lỗi. Một số người đã chọn nghề có thể nâng cao kỹ năng của họ, nhận tiền từ những phần mềm họ tạo ra.
Cùng với sự phát triển của máy tính, các nhà lập trình viên máy tính bắt đầu kết nối với nhau thành một hệ thống. Không lâu sau đó, thuật ngữ hacker đã có nghĩa mới – những kẻ sử dụng máy tính để đột nhập vào một mạng lưới mà họ không phải là thành viên. Thông thường, hacker không có ý đồ xấu. Họ chỉ muốn biết được máy tính trong một mạng làm việc như thế nào và liệu có một rào cản nào đó giữa chúng.
Thực tế, điều này vẫn xảy ra ngày nay. Trong khi có rất nhiều câu chuyện về các hacker xấu phá hoại hệ thống máy tính, xâm nhập vào mạng và phát tán virus. Hầu hết các hacker rất tò mò, họ muốn biết tất cả những sự phức tạp của thế giới máy tính. Một số sử dụng kiến thức của mình để giúp các tổ chức và chính phủ xây dựng một hệ thống bảo mật an toàn hơn. Một số khác có thể sử dụng kỹ năng của mình vào mục đích xấu.
Trong video này, chúng ta sẽ tìm hiểu những kỹ năng thông thường hacker hay sử dụng để thâm nhập hệ thống máy tính, khám phá về văn hóa hacker cùng với các loại hacker khác nhau.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ The Kali Tips:
★ Fanpage :
★ Ủng Hộ Team :
★ WEB : www.thekalitips.wiki
★ Email : [email protected]
© Bản quyền thuộc về #TheKaliTips
© Copyright by #TheKaliTips ☞ Do not Reup

#BảoMậtHệThống
#NewsHacking
#AnNinhMạng
#Hacker
#Hacking
#TheDarkSide

Nguồn: https://phprealestatescript.com

Xem thêm bài viết khác: https://phprealestatescript.com/phan-mem

More Articles for You

Nằm mơ thấy màu sắc có ý nghĩa gì và con số may mắn chính xác nhất?

Có nhiều câu chuyện khá hấp dẫn xoay quanh về giấc mơ thấy màu sắc. Bởi vì nó gợi cho …

Hướng dẫn cách chọn đồ trang trí phòng ngủ và phòng khách gia đình

Sử dụng đồ trang trí phòng ngủ và phòng khách thể hiện được nét độc đáo riêng của gia chủ. …

Liên Minh Sài Gòn – Địa chỉ dọn nhà trọn gói giá rẻ

Công việc dọn nhà sang ngôi nhà mới chẳng là gì làm nhàn hạ. Thậm chí với nhiều người, chúng …

[VAY TIỀN NHANH ] nhận khoản vay ngay sau 15 phút, không cần gặp mặt

Vay tiền nhanh không cần gặp mặt là một trong những ưu điểm của hình thức vay tiền online mà …

Tuổi Dần mua xe màu gì để có xế hộp sang xịn lại thêm vượng khí?

Với tuổi Dần mua xe màu gì sẽ thêm vượng phát, khởi sắc hơn nữa? Mời bạn cùng đọc ngay …

Cầu thủ bóng đá Ba Lan xuất sắc nhất thời đại

Bóng đá Ba Lan không phải là nền bóng đá quá xuất sắc với nhiều giải thưởng trên đấu trường …